Thư viện ảnh
Tin tức
Mon, Day 23/10/2017 10:36 AM
Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), ngày 20/10/2017 Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội hân hoan tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Phát huy truyền thống, tinh thần quý báu của phụ nữ Việt Nam, chị em nữ Công ty UAC đã có những đóng góp to lớn, xây dựng, vun đắp cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty. Nhiều chị em đã và đang giữ cương vị quản lý của Công ty; tham gia trong BCH: Công đoàn, đoàn thanh niên… và chị em ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Gia Cát – PTGĐ - Chủ tịch Công Đoàn Công ty UAC đã gửi tới các nữ cán bộ công nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chị, em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ doanh nghiệp lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp của các chị, em đã cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty trong những năm vừa qua.  Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

Các tin đã đưa ngày: