Thư viện ảnh
Giới thiệu chung
Sun, Day 29/08/2010 12:27 PM
Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của UAC

Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của UAC là cung cấp cho khách  hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đạt trình độ quốc tế .

Vì vậy, UAC luôn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình, thông qua việc xây dựng hệ thống kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ, thường xuyên tổ chức các khoá học nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên.

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc đô thị Hà Nội với hơn 150 kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn cao đã và đang là một cộng sự đắc lực cho các nhà đầu tư trong hàng loạt các công việc ở tất cả các dạng của dự án đầu tư xây dựng, phát triển đô thị và dịch vụ hỗ trợ quản lý đầu tư. Kinh nghiệm và trình độ của nhân viên chúng tôi trong việc áp dụng hàng loạt những kỹ năng chuyên nghiệp, khoa học kỹ thuật, những phần mềm tiên tiến được thể hiện trong tất cả các công việc đã hoàn thành, chính vì vậy chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tổng thể có chất lượng cao để giải quyết những vấn đề nảy sinh của khách hàng một cách nhanh chóng và kinh tế nhất.

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng thành đạt được các mục tiêu đầu tư của mình trong suốt chu kỳ sống của dự án và cộng tác với tất cả các nhà Đầu tư, dù cho bạn là các cơ quan Chính phủ Trung ương, địa phương, tư nhân hay bạn là các nhà tài trợ đang khuyến khích cho một chương trình viện trợ. Chúng tôi đều có thể chắc chắn giúp đỡ các bạn đạt được mục tiêu của mình.

Các tin đã đưa ngày: