Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

 

Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội – UAC được thành lập năm 1976, tiền thân là Viện thiết kế nhà ở Hà Nội. Phát triển song hành cùng sự lớn mạnh của đất nước, Công ty UAC đã có nhiều đóng góp vào việc tạo dựng diện mạo mới cho đô thị trên cả nước. Những dự án do UAC thiết kế đều là những dự án tiên phong trong các thể loại công trình mang lại những giá trị cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

Với trên 45 năm xây dựng và phát triển, với nhiều tên gọi qua các thời kỳ: Viện Thiết kế nhà ở Hà Nội (năm 1976) trực thuộc Sở Xây dựng Hà Nội, Viện Thiết kế Kiến trúc Đô thị Hà Nội (năm 1989) trực thuộc Sở Xây dựng Hà Nội, Công ty Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội (năm 1994) trực thuộc Sở Xây dựng Hà Nội; Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội (từ năm 2005) trực thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị – UDIC. Công ty luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng cho mọi nhu cầu của chủ đầu tư cũng như tuân thủ đúng các quy định của pháp luật; Cung cấp những giải pháp kỹ thuật tổng thể có chất lượng và giải quyết những vấn đề nảy sinh của khách hàng một cách nhanh chóng và kinh tế nhất.

Để làm được điều đó, UAC luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình, qua việc kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ theo quy trình của hệ thống quản lý chất lượng, thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên. Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo chuyên môn UAC đã trở thành cộng sự đắc lực cho các nhà đầu tư trong hàng loạt các công việc ở tất cả các lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, phát triển và quản lý dự án.

Hiện nay, công ty đã không ngừng mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực, xây dựng hình ảnh, vị thế của UAC trên thị trường tư vấn và khẳng định thương hiệu của mình với đồng nghiệp trong nước và quốc tế…